Viện thẩm mỹ Korea Leaders ký kết hợp tác chiến lược với Bệnh viện Braun nổi tiếng Hàn Quốc

Hôm 5/5 vừa qua, tại trụ sở Viện thẩm mỹ Korea Leaders đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa viện thẩm mỹ này và Bệnh viện thẩm mỹ Braun nổi tiếng Hàn Quốc. Korea Leaders (KLMG) là 1 tập đoàn đa ngành tại Hàn Quốc, đầu tư trong nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể tới là hệ thống thẩm mỹ đa dạng trên khắp Hàn Quốc và Việt Nam bao gồm: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ, Da liễu thẩm mỹ, Phụ Khoa thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất từ Hàn Quốc và các nước khác.


Viện trưởng Bs Kim Kuy Rak - Viện trưởng kiêm Giám đốc Bệnh viện Braun Bs Kim Tae Kyu - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Y Tế Korea Leaders Nguyễn Thành Đuân - Bác sĩ CK2. Phẫu thuật thẩm mỹ Hồ Xuân Dũng - Thành viên HĐQT Công ty TNHH Y Tế Korea Leaders Bs Kong Jung In.BS Kim Tae Kyu - Ông Kong Jung In ký hợp đồng đối tác chiến lược.

Được biết, đối tác chiến lược của Korea Leaders và Bệnh viện Braun là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu về chất lượng chuyên môn tại Hàn Quốc. Braun cũng là thương hiệu đã ghi dấu mạnh mẽ trong lòng những tín đồ yêu chuộng thẩm mỹ tại Hàn. Mục tiêu của việc ký kết trở thành đối tác chiến lược quốc tế của Tập đoàn Korea Leaders (KLMG) góp phần khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của Viện thẩm mỹ Korea Leaders trong lĩnh vực làm đẹp uy tín nhất tại Việt Nam với công nghệ và Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu cùa Hàn Quốc.


Viện thẩm mỹ Korea Leaders là Viện sắc đẹp của những bác sĩ thủ lĩnh (là những viện trưởng) trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư và trực tiếp điều trị, đồng hành với những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Việt Nam được đào tạo theo chuẩn Hàn quốc.Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Y Tế Korea Leaders Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (Áo cam) trò chuyện với các đối tác người Hàn Quốc.

Sự ra đời của Viện thẩm mỹ Korea Leaders đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của rất nhiều người theo xu hướng chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Vam hoặc thẩm mỹ kết hợp du lịch tại Hàn Quốc (Du lịch y tế).


Bác sĩ - Phó Tổng Giám Đốc viện thẩm mỹ Korea Leaders Bà Nguyễn Thị Bích Châu.

Tập đoàn Korea Leaders là 1 tập đoàn đa ngành tại Hàn Quốc, đầu tư trong nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể tới là là hệ thống thẩm mỹ đa dạng trên khắp Hàn Quốc và Việt nam bao gồm: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ, Da liễu thẩm mỹ, Phụ Khoa thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất từ Hàn Quốc và các nước khác. Viện thẩm mỹ Korea Leaders là Viện sắc đẹp của những Bác sĩ thủ lĩnh (là những viện trưởng) trong ngành thẩm mỹ Hàn quốc đầu tư và trực tiếp điều trị, đồng hành với những Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Việt nam được đào tạo theo chuẩn Hàn quốc.


Tòa nhà Viện thẩm mỹ Korea Leaders tại 93 Hồ Hảo Hớn, Q.1, TP.HCM.Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia của Bệnh viện Braun và Viện Korea Leaders.

BỆNH VIỆN BRAUN là 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu về chất lượng chuyên môn tại Hàn Quốc chính thức kí kết và trở thành đối tác chiến lược quốc tế của Tập đoàn Korea Leaders, khẳng định vị thế của Viện thẩm mỹ Korea Leaders là trung tâm thẩm mỹ Hàn quốc số 1 tại Việt nam, mang tới những dịch vụ có chất lượng chuyên môn vượt trội, nâng tầm đẳng cấp cho khách hàng sử dụng đúng như khẩu hiệu “ĐẸP HƠN - ĐẲNG CẤP HƠN”.


VIỆN THẨM MỸ KOREA LEADERS:

Địa chỉ: số 93 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP. HCM
Web: www.korealeaders.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/korealeaders.vn
ĐT: 028 628 56789 - Hotline: 088 888 199
Email: cskh@korealeaders.vn

Thanh Tú.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.