Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu về Trung tâm nhân đạo Quê Hương tặng quà cho trẻ mồ côi

Tham gia "Chương trình chia sẻ yêu thương", nhằm giúp đỡ 345 trẻ em mồ côi, khuyết tật được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương các cầu thủ số 1 của đội tuyển bóng đá U23Việt Nam như: Thủ môn Bùi Tiến Dũng, Tin vệ Nguyễn Quang Hải, Hậu vệ Đoàn Văn Hậu mỗi cầu thủ trao tặng cho trung tâm 60.000.000 triệu đồng, 50 xuất học bổng trị giá 50.000.000 triệu đồng, 500 phần quà trị giá 150.000.000 triệu đồng và 6 chiếc xe lăn. 


Các cầu thủ Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu về thăm trung tâm nhân đạo quê hương đã trao tặng những phần quà thiết thực nhằm giúp đỡ trẻ em mồ côi, khuyết tật có cuộc sống no đủ hơn.


Sáng hôm 4/5 vừa qua, tại Trung tâm nhân đạo Quê Huơng tỉnh Bình Dương, nơi nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật đã tổ chức "Chương trình chia sẻ yêu thương". Các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại đây đã có cơ hội giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam như: Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu. Chương trình mang đến những tình cảm yêu thương và chia sẻ niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng, nhằm động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng. 


Chị Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc trung tâm nhân đạo Quê Hương - Bà Mẹ của 345 trẻ mồ côi, khuyết tật.

Chị Huỳnh Tiểu Hương là một người phụ nữ có trái tim nhân ái, tấm lòng từ bi bát ái, một người Mẹ vĩ đại nuôi dạy 345 trẻ từ trẻ sơ sinh đến trưởng thành, trong đó có 30% trẻ khuyết tật - nạn nhân chất độc da cam và gần 200 em là trẻ mồ côi bị bỏ rơi khi mới chào đời. Bên cạnh việc nuôi dưỡng, chăm sóc các em Trung tâm còn tổ chức dạy văn hóa và hướng nghiệp dạy nghề cho các em, giúp các em đến khi trưởng thành hòa nhập cộng đồng, sống và làm việc có ích cho xã hội.

Khi vừa đến trung tâm, các cầu thủ đã nhanh chống đến thăm nhóm trẻ mồ côi được nuôi dưỡng tại các dãy phòng nuôi trẻ sơ sinh. Tại đây, các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu đã bồng bế, dỗ dành, đồng thời cho các em bé bú sữa từ những chiếc bình được các cô bảo mẫu pha sẵn. Đây là những hình ảnh thật xúc động, đáng trân trọng của những ông Bố bắc đắc dĩ không khác gì tình thương yêu của những người Cha chăm sóc con của mình.

Các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu và Quang Hải biểu diễn chơi bóng cho các em thiếu nhi tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương tận mắt ngắm nhìn.

Rời khỏi nhóm trẻ sơ sinh, cầu thủ Văn Hậu, Quang Hải đã có màn biểu diễn tưng bóng nghệ thuật trong khuôn viên của trung tâm này cho các em thiếu nhi xem. Riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng tái hiện khung cảnh đứng bắt bóng “thách thức” các em thiếu nhi đá để cho anh ta chụp. Đây là màn được các em thiếu nhi rất hào hứng và thích thú tham gia trải nghiệm. “Con đã cố gắng đá rất mạnh nhưng không thể nào lọt qua tay của chú Dũng được. Thủ môn Bùi Tiến Dũng giỏi quá! Con rất hâm mô và lớn lên con ước mơ trở thành thủ môn giỏi như chú ấy”, Huỳnh Tiểu Phi (12 tuổi), chia sẻ.Các em nhỏ tranh nhau xin chữ ký của các tuyển thủ.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Hôm nay thay mặt các cầu thủ và đội tuyển U.23 Việt Nam: Dũng, Hải và Hậu được đến đây thăm các em đó là một cái duyên rất lớn. Dũng cảm thấy rất bất ngờ và không nghĩ những tình cảm, sự yêu mến của mọi người nơi đây dành cho mình, cũng như các cầu thủ trong đội bóng đá U.23 Việt Nam nhiều đến thế. Những tình cảm và khoảnh khắc đáng yêu trong ngày hôm nay chắc chắn Dũng sẽ khắc ghi và lưu giữ mãi trong tâm trí như một khoảnh khắc đẹp. Mong rằng sự xuất hiện của mình cũng như Quang Hải và Văn Hậu sẽ tiếp thêm động lực cho các em mồ côi, khuyết tật của trung tâm để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành những người có ích cho cộng đồng. Hay chí ít thì cũng có được những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hiện tại”.


Chị Huỳnh Tiểu Hương thay mặt Trung tâm nhân đạo Quê Hương cám ơn sự có mặt của các tuyển thủ U23 Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các Bé, để đáp lại tình cảm trân quý đó chị Huỳnh Tiểu Hương cũng tặng lại cho 3 tuyển thủ mỗi người 1 bức tranh chân dung của mình.


Chị Huỳnh Tiểu Hương xúc động chia sẻ: “Mấy hôm trước Tôi có nói với các con là hôm nay sẽ có các chú cầu thủ: Bùi Tiến Dũng, Quang Hải và Văn Hậu về thăm nên các con cứ nôn nao ngóng chờ từng ngày. Bởi với các con được nhìn thấy các cầu thủ bằng xương, bằng thịt ở ngoài đời thì đó là niềm mơ ước khôn xiết. Và giờ đây, niềm ao ước đó với các con đã trở thành hiện thực rồi. Xin cảm ơn các cầu thủ đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao này đến với các con để các con có thêm niềm vui, động lực vươn lên trong cuộc sống...”.


Ảnh & Bài: Thanh Tú.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.