Hùng Thuận tự ti sau 2 lần kinh doanh thua lỗ

Sau hai lần kinh doanh thua lỗ, Hùng Thuận vẫn cho rằng đó là những trải nghiệm quý giá, giúp anh trưởng thành hơn.


Hùng Thuận là một trong ba khách mời của chương trình Phụ nữ ngày nay. Trong talk show, bé An của Đất phương Nam tâm sự anh từng có tuổi trẻ liều lĩnh, mạo hiểm. Cụ thể, anh quyết định dùng hết số tiền dành dụm được mở nhà hàng. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, việc kinh doanh của Hùng Thuận bị thua lỗ.

Thất bại trong lần khởi nghiệp đầu vẫn không khiến nam diễn viên nản chí. Anh tiếp tục mở nhà hàng thứ hai cùng một người bạn sau đó vài năm. Khi ấy, Hùng Thuận cho rằng anh đã rút ra được nhiều bài học từ vấp ngã lần đầu.

Lần này, may mắn lại không đến với Hùng Thuận. Giữa anh và người bạn phát sinh nhiều bất đồng quan điểm trong quá trình làm chung. Vì thế, nhà hàng thứ hai của anh tiếp tục đóng cửa.
Hùng Thuận thừ nhận tự ti trong chuyện tình cảm sau những biến cố công việc.

Chia sẻ trong chương trình, Hùng Thuận khẳng định anh không cảm thấy tiếc nuối vì mất số tiền gom góp nhiều năm. Trái lại, anh tỏ ra hối hận khi đánh mất một người bạn. “Tôi cảm thấy có chút nuối tiếc khi nói ra những lời cay đắng với người bạn cũ của mình. Mặc dù mình đúng, nhưng đáng lẽ tôi tiết chế lại, sẽ tránh được tổn thương cho nhau”, anh nói.

Tâm sự về chuyện tình cảm, Hùng Thuận nhận lỗi về mình khi hôn nhân thất bại. Anh nói: "Trong hôn nhân, tôi là người ích kỷ. Lúc đó, tôi không biết phải yêu thương vợ thế nào. Đến khi con trai ra đời, tôi mới yêu vợ thật sự. Ngay lúc tình cảm dành cho vợ rất nhiều thì công việc của tôi không có. Tôi trở nên tự ti, ích kỷ và cáu gắt với vợ. Tôi đã làm vụt mất tình yêu và sụp đổ mái nhà của mình".

Nhìn lại những gì đã trải qua, bé An của phim Đất phương Nam thừa nhận bản thân thất bại cả tình cảm và công việc. Nhưng điều đó không khiến anh nản chí. Ngược lại, Hùng Thuận cho rằng nhờ những trải nghiệm đó khiến anh có thêm nhiều kinh nghiệm, bài học.

Chia sẻ với Zing, Hùng Thuận nói về những thăng trầm của mình: "Tôi đã đi một vòng tròn lớn trong nghệ thuật, sau thành công lại đến thất bại và cứ thế không có điểm dừng. Đó là Hùng Thuận lặn ngụp suốt chặng đường dài trong nghề để rồi trở lại vạch xuất phát là con số 0".

Tên tuổi Hùng Thuận gắn liền với phim Đất phương Nam. Sau này, anh tham gia nhiều phim như Cổng mặt trời, Dòng đời… nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn.


Theo Zing.vn

https://zingnews.vn/hung-thuan-tu-ti-sau-2-lan-kinh-doanh-thua-lo-post1108917.htm

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.