Hướng dẫn viên du lịch Hồ Đức Linh gương mặt được yêu thích khi hát dân ca nhạc Phật

Được sinh ra và lớn lên tại Bến Tre (Gia đình có truyền thống 3 đời đờn ca tài tử), Anh lên Sài Gòn lập nghiệp nhưng với ý chí vươn lên, chịu thương chịu khó, quyết tâm học hỏi đã giúp Hồ Đức Linh từng bước khẳng định chính mình trên hai lĩnh vực du lịch và nghệ thuật.


Hồ Đức Linh luôn có tâm hướng Phật nên những ca khúc Anh hát nhạc Phật khá hay và ý nghĩa.Hồ Đức Linh cùng diễn viên Cát Phượng trong chương trình Gameshow.

Năm 2019 Hồ Đức Linh hoạt động mạnh trong lĩnh vực nghệ thuật và đã tham gia một số Gameshow  trên sóng truyền hình như: "Người bi ẩn", "Lời chưa nói"...


Và đây là một số sản phẩm âm nhạc được Hồ Đức Linh thực hiện công tác với  Pops Music.


Video Music: "Tu là cõi Phúc" Hữu Thạch ft Hồ Đức Linh.Video Music: "Em đi trên cỏ non" Hồ Đức Linh ft NS Bích Phượng.Video Music: "Phai dấu cuộc tình"  Hồ Đức Linh.Video Music: "Chắp tay lạy Phật"  Hồ Đức Linh ft Thùy Dương.Video Music: "Hương sắc Miền Nam"  Lê Như ft Hồ Đức Linh.


Hồ Đức Linh là gương mặt sáng đang từng bước trao dồi học hỏi và được các bậc tiền bối thương yêu, dìu dắt đến với nghệ thuật như: NSƯT Bích Phượng, Hoa hậu Doanh nhân Thuỳ Dương, Nghệ sĩ Cát Phượng, Nghệ sỹ Hữu Thạch, Ca sĩ triệu views Lê Như... Hồ Đức Linh không những là một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm mà Anh còn có niềm đam mê ca hát với những bài hát dân ca nhạc Phật nghe nứt lòng. Vì vậy, hiện giờ Anh đang phát triển song song 2 lĩnh vực (Du lịch và Nghệ thuật) mà mình luôn yêu thích.


Thanh Tú.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.