Hoa hậu Phan Thị Mơ chúc mừng Nguyễn Hoàng Khôi gây quỹ thiện nguyện ‘'Thắp sáng tương lai"

Vừa qua, tại Trung tâm sự kiện Gala Center đã diễn ra buổi tiệc thân mật ra mắt quỷ từ thiện “ Thắp sáng tương lai” của Nam vương doanh nhân Quốc tế 2018 Nguyễn Hoàng Khôi, với sự có mặt của đông đảo bạn bè trong giới showbiz, đại diện các cơ quan báo chí truyền thông và đặc biệt là mẹ cùng những thành viên trong gia đình của Nam vương đến ủng hộ.


Diễn viên Cao Lâm Viên - Hoa hậu Phan Thị Mơ - Nam vương doanh nhân Nguyễn Hoàng Khôi - Siêu mẫu Kim Huệ - Siêu mẫu Lê Quang Hòa.Là một Nam vương có tấm lòng nhân ái nổi tiếng trong showbiz, Nguyễn Hoàng Khôi luôn tích cực hoạt động từ thiện kể từ sau khi đăng quang, cũng trong đêm ra mắt, doanh nhân trẻ này cũng công bố về Dự án thành lập quỹ "Thắp sáng tương lai" dành cho trẻ em nghèo hiếu học, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt hỗ trợ những bệnh nhân nghèo trong những trường hợp cấp thiết.


Song song đó Nam vương doanh nhân Nguyễn Hoàng Khôi cũng công bố sẽ trích 30% lợi nhuận từ công ty của anh chung tay với các mạnh thường quân khác thực hiện dự án "Mang nguồn nước sạch đến với người nghèo" tại những tỉnh vùng cao.


Nam vương Nguyễn Hùng (Áo vàng) đến chúc mừng dự án gây quỹ thiện nguyện "Thắp sáng tương lai" của Nam vương trẻ Nguyễn Hoàng Khôi giàu lòng nhân ái.


Quản lý Võ Anh Kiệt (Bên trái) và Ông Huỳnh Tiến Khoa (Đứng giữa).

Đông đảo bạn bè trong giới showbiz đã có mặt để ủng hộ Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi trong ngày ra mắt Dự án thiện nguyện của mình: Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ, Người mẫu - diễn viên Cao Lâm Viên, Siêu mẫu Quang Hòa, Siêu mẫu Kim Huệ, Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, Đạo diễn Lê Việt… cùng mẹ ruột của doanh nhân nguyễn Hoàng Khôi - Á hoàng doanh nhân đất Việt Nguyễn Thị Nhiều.


Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ xinh đẹp, lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn.


Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung (Bên trái) dù khá bận rộn với công việc cuối năm nhưng vẫn có mặt để chúc mừng Nam vương doanh nhân Nguyễn Hoàng Khôi biết sống vì cộng đồng.


Siêu mẫu - Diễn viên Lê Quang Hòa điển trai với gu thời trang giản dị, lạ mắt.


Siêu mẫu Kim Huệ xinh đẹp, rạng ngời đứng trước ống kính.


Hoàng Khôi đã có một màn trình diễn hết sức xuất thần đầy bất ngờ trong đêm ra mắt quỷ từ thiện “ Thắp sáng tương lai” bài hát "Mẹ Yêu" của nhạc sĩ Phương Uyên để tặng đến người mẹ kính yêu của mình, người luôn đồng hành cùng con trên suốt những chặng đường dài vừa qua, người đã nuôi dưỡng, chắp cánh những ước mơ của con mình để Hoàng Khôi có được ngày hôm nay.Cũng trong chương trình, Hoạ sĩ Minh Châu đã vẽ tặng Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi một bức tranh ngay trên sân khấu. Có rất nhiều ý kiến muốn sở hữu bức tranh đầy ý nghĩa này trong khán phòng nên một cuộc đấu giá sôi nổi đã diễn ra; 100tr đồng là mức giá cao nhất đã được xướng lên trong niềm vui của Nguyễn Hoàng Khôi vì anh tuyên bố sẽ sử dụng số tiền này trong dự án thiện nguyện sắp tới, mang nguồn nước sạch tới những hộ nghèo, một điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại có ý nghĩa cho tương lai của các gia đình khu vực Tây Bắc và Đam Đrong.


Nguyễn Thanh Tú.Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.