DV Hiền Mai dự tiệc sinh nhật lần thứ 2 và Tất Niên Cty Minh Phú Châu

Vừa qua, doanh nhân Phạm Văn Út - Giám đốc Cty TNHH Minh Phú Châu tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 2 (Kỷ niệm ngày thành lập Cty) và kết hợp tiệc Tất Niên cuối năm. Khách mời là những người thân quen cùng một số khách hàng thân thiết đến dự buổi tiệc ấm cúng và nhiều ý nghĩa dịp Xuân về. Dù khá bận rộn đang chuẩn bị lên đường sang Melbourne - Úc làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân 2019, nhưng diễn viên Hiền Mai vì tình cảm trân quý doanh nhân Phạm Văn Út bấy lâu nên cũng tranh thủ góp mặt tại buổi tiệc dù đến hơi muộn.


Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang - Diễn viên, doanh nhân Hiền Mai - Ông Võ Quang Cảnh (Chủ tịch CLB doanh nhân Sài Gòn) - Doanh nhân Phạm Văn Út (Giám đốc Cty TNHH Minh Phú Châu chuyên sản xuất và cung cấp độc quyền tranh lá Thốt Nốt).


Hiền Mai không những là một diễn viên tên tuổi tham gia đóng nhiều bộ phim được khán giả yêu thích mà còn là một doanh nhân thành đạt của CLB doanh nhân Khánh Hòa. Không dừng lại ở đó, thời gian gần đây Chị thường xuyên được mời ngồi ghế nóng giữ vai trò ban giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế. Và hiện tại Chị đang có mặt tại Melbourne - Úc Châu làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân 2019 được diễn ra trong những ngày qua.


Chị gái của diễn viên Hiền Mai (Áo đỏ) và Bà Xã Phạm Văn Út.Doanh nhân Phạm Văn Út công bố khai tiệc và gửi lời tri ân đến toàn bộ khách mời dự tiệc.

Doanh nhân Phạm Văn Út  chia sẻ: "Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 2 Cty TNHH Minh Phú Châu có tổ chức buổi tiệc để chiêu đãi những khách hàng, nhân viên, bạn bè, đối tác thân tình...Để tổng kết một năm làm ăn phát triển hơn so với kế hoạch đã đưa ra. Thông qua buổi tiệc này Cty TNHH Minh Phú Châu cũng giới thiệu những dòng sản phẩm đặt biệt về tranh lá Thốt Nốt và là sản phẩm xuất khẩu chủ lực sắp tới sang các nước như: Singapore, Dubai, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Australia...Ngoài ra, Cty TNHH TNHH Minh Phú Châu tri ân những đối tác, khách hàng...đã luôn đồng hàng với Minh Phú Châu trong 2 năm qua. Những khách mời là những người luôn đồng hành, ủng hộ và góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Cty Minh Phú Châu trong thời gian tới, xin cám ơn".Phạm Văn Út  tặng Hoa tri ân cho các nhà tài trợ.


Diễn viên Hiền Mai đại diện rút thăm may mắn cho người trúng thưởng.


Ông Phạm Trường Sơn (Phó Tổng Giám Đốc Ôtô Phạm Gia - Trưởng ban kinh tế hội đồng họ Phạm TP.HCM) trao giải nhì cho người trúng thưởng.


Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang và Ông Võ Quang Cảnh trao Hoa và bảng tượng trưng cho người trúng giải nhất trị giá bức tranh lá Thốt Nốt 55 triệu đồng.

Buổi tiệc tuy không linh đình có khoảng trên 60 khách mời thân thiết nhưng rất ấm cúng và đầy ý nghĩa tình thân. Doanh nhân Phạm Văn Út  một lần nữa gửi lời cám ơn trân quý đến tất cả ACE đã đến tham dự buổi tiệc.


Ảnh & Bài: Nguyễn Thanh Tú.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.