Giao hữu bóng đá tranh Cup Tứ Hùng trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Bảo Lộc

Hôm qua 27/03, tại thành phố Bảo Lộc - Lâm Đồng diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá tranh Cup Tứ Hùng giữa 4 đội bóng gồm: TT FC, Chân Gỗ FC, Liên quân Công An - Quân sự Đại Lào, LBG FC. Được biết, Cup Tứ Hùng là giải bóng đá giao hữu hàng năm giữa các đội bóng nhằm gây quỹ trao học bổng (năm nay) cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường trung học cơ sở Đại Lào thuộc thôn 3, xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc. 


Từ phải sang trái: Nghệ sĩ Hiếu Hiền - Ca sĩ Khánh Trung - Ca sĩ Phạm Trưởng - Rapper DK Lâm - Cô Huyền (Phó chủ tịch công đoàn Trường THCS Đại Lào) - Ông Phạm Công Hương (Phó chủ tịch xã Đại Lào) - Cầu thủ CLB - Ông Phạm Phương Đại (Chủ tịch đội bóng Chân Gỗ FC) - Nhà bao Trần Hải - MC Quách Tấn An - Thầy Toán (Chủ tịch công đoàn Trường THCS Đại Lào)

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm phát triển phong trào tập luyện TDTT trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, nhiều cán bộ và thanh niên trong xã phấn đấu rèn luyện thể lực thông qua bộ môn bóng đá đầy hứng khởi này. Được biết, đây là môn thể thao Vua được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới và đây cũng là một hoạt động thể thao có ý nghĩa không những rèn luyện thể chất, tinh thần mà còn giúp các bạn thanh niên sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội. 


Đội bóng TT FC đến từ TP.HCM do ca sĩ Phạm Trưởng và Khánh Trung bảo trợ


Đội bóng Chân Gỗ FC do ông Phạm Phương Đại làm Chủ Tịch


Đội bóng LBG FC


Đội bóng Liên quân Công An - Quân sự Đại Lào

Theo quy định của BTC (Ban tổ chức) các đội tham gia thi đấu với tinh thần thần Fairplay, đoàn kết, học tập lẫn nhau loại trừ các biểu hiện tiêu cực trong thể thao. 4 đội chia làm 2 bảng, 2 đội thắng đá tranh nhất nhì và 2 đội còn lại vẫn đá tranh đồng giải ba và mỗi hiệp đấu 20 phút cho 2 hiệp là 40 phút, mỗi đội có 7 cầu thủ thi đấu trên sân. Ngoài ra, BTC sẽ trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, giải thủ môn xuất sắc nhất cho các đội có thành tích cao trong giải đấu giao hữu lần này. Tổng số tiền thưởng của các đội bóng đoạt giải nhất, nhì, ba được 20 triệu sẽ trao tặng hết 100% cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường trung học cơ sở Đại Lào thuộc thôn 3, xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc.


Đội bóng TT FC được ca sĩ Phạm Trưởng, Khánh Trung bảo trợ đến từ TP.HCM đoạt Cup Vàng giải Nhất chung cuộc


Đội bóng LBG FC đoạt giải Nhì và 2 đội bóng còn lại đồng giải Ba

Mặc dù là các đội bóng đi lên từ phong trào và tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao nhưng các đội bóng chơi khá chuyên nghiệp, thể hiện sức mạnh và tinh thần Fairplay rất đáng được trân trọng. Thời gian thi đấu trên sân các cầu thủ lăn xả, chơi hết mình, tập trung cao độ trong thi đấu, các cầu thủ chơi ngang sức ngang tài và luôn gắn kết tinh thần đồng đội. Để được đi tiếp tranh giải nhất nhì thì Đội TT FC và Đội LBG FC có một trận thi đấu nảy lửa, kịch tính và cực kỳ hấp dẫn bất phân thắng bại nên sau 2 hiệp đấu chính cả 2 đội hòa nhau 1 - 1 và để tiếp tục xác định đội nào chiến thắng thì cả 2 đội bước vào lọt đá luân lưu đầy nghẹt thở. Sau 9 vòng đá luân lưu căng não, kịch tính thì đội TT FC giành giải nhất chung cuộc với tỉ số là 7-6. Đây không những được xem là một trận đấu hay mà các cầu thủ trên sân còn thể hiện tinh thần quyết chiến và cuộc chơi không khoan nhượng.


Ông Phạm Phương Đại và Nghệ sĩ Hiếu Hiền đại diện 4 đội bóng chia sẻ tấm lòng của các cầu thủ gửi tặng số tiền tuy không lớn cho các em học sinh nghèo vượt khó để các em có thêm động lực và tiếp tục đến trường, cố gắng học giỏi không phụ lòng Cha Mẹ, Thầy Cô.


Vợ chồng anh Phạm Phương Đại chị Nguyễn Thị Thu Nguyệt và Nhà báo Trần Hải trao số tiền tượng trưng cho đại diện nhà trường


Vợ chồng ca sĩ Phạm Trưởng cũng trao tặng số tiền tượng trưng cho đại diện nhà Trường


Vợ chồng ca sĩ Khánh Trung và Rapper DK Lâm trao phong bì cho các em học sinh


Đại diện phía nhà trường cũng trao tặng 2 bó hoa tươi thắm để tỏa lòng biết ơn đến ông Phạm Phương Đại và Nghệ sĩ Hiếu Hiền đã có những đóng góp tích cực nhằm giúp đỡ học sinh của trường


Ông Phạm Phương Đại chia sẻ: "Là một người con lớn lên từ vùng đất Bảo Lộc xinh đẹp này, tôi mong rằng mình sẽ cố gắng và có trách nhiệm kêu gọi mọi người chung tay, góp sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khắn, những mảnh đời bất hạnh, những cụ già neo đơn, những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ... Họ là những con người không khác gì chúng ta nhưng điều kiện sống quá nhiều thiếu thốn, bất hạnh cần được chúng ta lưu tâm đến và toàn xã hội giúp đỡ, yêu thương. Chính vì vậy, mà gia đình, người thân và bạn bè tôi thường có những hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ, đóng góp một phần công sức cho những người xung quanh chúng ta ngày càng hạnh phúc và tốt đẹp hơn".

CTV.Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.