Doanh nhân Vũ Hương Giang tham gia chương trình "Trái tim nhân ái" trao quà từ thiện tại Đắk Nông

Vừa qua, Chương trình thiện nguyện Trái tim nhân ái do Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống cùng các doanh nhân, nghệ sĩ, nhà báo đã về xã Đắk Ha và Bon Ting Wel Đơm thuộc TP Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông để trao quà cho bà con nghèo tại địa phương.


Đoàn thiện nguyện đã trao 100 chiếc cặp Hami cho các em học sinh nghèo.

Trong chuyến thiện nguyện này, chương trình Trái tim nhân ái đã trao cặp sách Hami, tập vở cho 100 em học sinh nghèo, trao gạo (mỗi phần 10kg) và nhu yếu phẩm như: đường, bột nêm, nước tương, tương ớt… từ thương hiệu Ông Bếp cho 150 hộ gia đình nghèo tại xã Đắk Ha. Ngoài ra, tại xã Bon Ting Wel Đơm thuộc TP Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông, đoàn đã trao thêm 50 phần quà gồm gao và nhu yếu phẩm cho đồng bào dân tộc thiểu số… Tổng kinh phí trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo và dân tộc thiểu số tại tỉnh Đắk Nông lần này trị giá gần 120 triệu đồng.


Diễn viên Đoàn Minh Tài trao quà cho bà con nghèo.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lại cảm thấy mình may mắn hơn khi có cơ hội đi nhiều nơi, thực hiện được nhiều tâm niệm thiện nguyện mà mình đã ấp ủ cũng như trải nghiệm, cảm nhận tình nhân ái trong cuộc sống. Mỗi nơi chàng diễn viên điển trai có mặt, bà con lại nhận ra và vây quanh chụp hình khiến anh cảm thấy hạnh phúc và ấm áp vô cùng.


Hoa hậu Doanh nhân Mai Thanh trao cặp Hami và 10 quyển vở cho học sinh nghèo.


Trái tim nhân ái là chương trình thiện nguyện do các thành viên hoạt động tích cực trong công tác từ thiện sáng lập và hoạt động hiệu quả như: Diễn viên Đoàn Minh Tài, Hoa hậu Doanh nhân Mai Thanh, MC- diễn giả Thi Thảo, nhà báo Phạm Ngọc Toại và thành viên mới Doanh nhân Vũ Hương Giang.

Chia sẻ sau chuyến thiện nguyện tại Đắk Nông, Hoa hậu Doanh nhân Mai Thanh nói: “Hành trình đến với bà con nghèo ở miền núi rất vất vả, nhưng được tận tay trao quà cho bà con khiến mình quên hết mệt mỏi vì đã phần nào chia sẻ, sưởi ấm cho bà con trong những ngày cuối năm lạnh giá. Chuyến đi cũng cho tôi thêm nhiều cảm xúc và năng lượng sống và mong rằng sẽ có thêm nhiều thời gian, sức khỏe để có thể hỗ trợ bà con nghèo khắp mọi miền đất nước”.


Nhà báo Phạm Ngọc Toại - Phó trưởng đại diện Văn phòng miền Nam Tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc Sống trao quà cho bà con nghèo tại xã Đắk Ha, tỉnh Đắk Nông.

Là chương trình thiện nguyện xã hội thuộc tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc Sống, Trái tim nhân ái hướng trợ giúp đến những địa phương vùng núi, hải đảo xa xôi…, đặc biệt là học sinh nghèo, đồng bào gặp khó khăn trong cuộc sống.

Nhiều năm qua chương trình đã khảo sát và đến nhiều địa phương, gặp gỡ và trao quà cho rất nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh cơ cực, chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo. Dù không thể thay đổi cuộc sống của mỗi hoàn cảnh nhưng chương trình trái tim nhân ái do các nghệ sĩ, doanh nhân và nhà báo cùng chung tay đồng hành, cùng tâm nguyện thực hiện đã chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương, có ảnh hưởng tích cực trong hoạt động thiện nguyện trên toàn quốc. Doanh nhân Vũ Hương Giang trao gạo và nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại xã Đắk Ha và xã Bon Ting Wel Đơm thuộc TP Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông.

Với ý nghĩa mang đến những phần quà, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cho bà con nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc, thời gian qua chương trình Trái tim nhân ái đã đi đến rất nhiều địa phương như: Gia Lai, Bến Tre, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Phước…, để trao hàng ngàn phần quà, hàng trăm triệu đồng cho bà con nghèo, gia đình neo đơn có người bệnh nan y, kém may mắn trong cuộc sống.

Được biết, Vũ Hương Giang cũng là một doanh nhân thành đạt nhưng có trái tim biết yêu thương và luôn giúp đỡ những người khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống. Đây là lần đầu tiên, doanh nhân Vũ Hương Giang tham gia chương trình "Trái tim nhân ái" một chương trình ý nghĩa mang tính cộng đồng nên Cô rất vui và phấn khởi vì luôn thấu hiểu cho đi là còn mãi. Hiện tại, doanh nhân Vũ Hương Giang là Giám đốc Cty TNHH khách sạn Kim Cương Xanh. Khách sạn Kim Cương Xanh là một chuỗi khách sạn đây là nơi lưu trú cho khách du lịch trong và ngoài nước tại các địa điểm như: 48 - 50 Thủ Khoa Huân, (quận 1), 11 - 13 Thái Văn Lung (quận 1), 26 - 28 Đông Du (quận 1). Ngoài ra, khách sạn có cả nhà hàng phục vụ món ăn cho khách như: Buffet món việt 50 món, cà phê và điểm tâm sáng, cơm trưa, nhận đặt tiệc 100 khách, tổ chức sự kiện, hội thảo... 

Và đây là một số hình ảnh về chuyến thiện nguyện:Chuyến đi của đoàn lần này phải vượt qua hàng trăm cây số bằng xe rất vất vả và thời tiết giá lạnh của vùng cao nhưng chúng tôi cảm thất rất ấm lòng vì được đại diện UBND tỉnh Đắk Nông, TMTQ tỉnh Đắk Nông, Đài truyền hình tỉnh Đắk Nông tiếp đón và giúp đỡ thật nhiệt tình tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để đoàn chúng tôi trao tặng quà đến tay bà con dân tộc nghèo một cách thuận lợi và ý nghĩa. Trân thành cảm ơn Cty cặp học sinh Hami và các mạnh tường quân, các nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đoàn trở về mang theo nhiều nỗi niềm vui buồn khó tả, chúng tôi mong muốn sẽ trở lại nơi này một ngày trước Tết nguyên đán trao thêm những phần quà, áo ấm cho bà con vì bà con nơi đây còn rất nghèo và thương lắm.TCV.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.