Doanh nhân Anthy Phạm và Hoa hậu Dương Yến Ngọc xông đất Talkshow "Quyền năng phái đẹp"

Buổi TALKSHOW “QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 2 người đẹp Hoa hậu Dương Yến Ngọc và doanh nhân Anthy Phạm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và người hâm mộ. 


Hoa hậu Dương Yến Ngọc - Doanh nhân Anthy Phạm tham gia buổi Talkshow "Quyền năng phái đẹp".

“Tự tin làm đẹp, đẹp để tự tin” và “Tự tin khởi nghiệp, khởi nghiệp để thành công” là 2 thông điệp lớn mà Hoa hậu Dương Yến Ngọc cùng doanh nhân Anthy Phạm - 2 nữ Doanh nhân xinh đẹp và tài năng muốn gửi gắm đến tất cả mọi người qua Talkshow hôm 16/10 vừa qua. 2 người đẹp đã nói lên tâm tư, tình cảm của mình từ những ngày đầu khởi nghiệp cách làm như thế nào để đi đến thành công.
 

Hoa hậu Dương Yến Ngọc chỉnh chu lại vẻ đẹp chuẩn bị cho buổi Talkshow.


Doanh nhân Anthy Phạm xử dụng Serum dạng xịt Rice Toner làm nổi bật làn da sau khi trang điểm một sản phẩm của thương hiệu Anthy Organic.

Đa dạng các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp của thương hiệu Anthy Organic được trưng bày tại showrom.


CEO Anthy Group Bùi Chí Tâm.


Giảng viên Phan Vĩnh Phúc rất thích sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Anthy Organic.


Nhà tạo mẫu tóc Lê Trí luôn tin dùng sản phẩm Anthy Organic.


Với những kiến thức về chăm sóc da, các sản phẩm chăm sóc da xử dụng như thế nào cho đúng cách cũng được 2 người đẹp chia sẻ rất tận tình, kĩ lưỡng và thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả đón xem Talkshow. Các bạn trẻ háo hức tham dự buổi Talkshow được tặng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Anthy Organic dùng trãi nghiệm.

Hy vọng rằng, buổi giao lưu trò chuyện này có thể truyền thêm cảm hứng, tiếp thêm động lực cũng như bổ sung thêm kinh nghiệm và kiến thức hữu ích, thiết thực về làm đẹp, học cách kinh doanh làm giàu cho mọi người cùng nhau học hỏi và chia sẻ.
TCV.Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.