Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP của Zenpali chính thức đi vào hoạt động

Sáng ngày 17/11/2019 tại KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội đã diễn ra sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali theo tiêu chuẩn CGMP. Nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm và được cấp phép bởi Sở Y Tế Hà Nội.


Lễ cắt băng khánh thánh sự kiện khai trường nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali

Lễ cắt băng khánh thành sự kiện khai trường nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali

Thành lập từ tháng 11/20118, với trụ sở đặt tại 286 Nguyễn Xiển, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thương hiệu mỹ phẩm Zenpali định hướng phát triển chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm thiên nhiên. Đến tháng 5/2019, công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali tiếp tục triển khai và mở rộng quy mô sản xuất, chuyên sản xuất mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cao để bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm nằm tại KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội có diện tích lên đến hàng ngàn m2 được chia thành các khu chuyên biệt như: phòng nghiên cứu, phòng pha chế, phòng thí nghiệm, khu sản xuất,….Với toàn bộ trang thiết bị dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Mỹ…. cùng quy trình vận hành khép kín chuẩn hóa quốc tế. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất nhì miền Bắc hiện nay.
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại

Là một trong số ít những đơn vị sở hữu nhà máy đạt chuẩn sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam, được Sở Y tế TP Hà Nội cấp giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do Sở Y Tế Hà Nội cấp

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do Sở Y Tế Hà Nội cấp.

Đến góp vui tại lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali có các đồng chí lãnh đạo tại địa phương, các đối tác khách hàng, chuyên gia trong ngành mỹ phẩm, cùng rất nhiều nhà phân phối đại lý trong cả nước. Sự kiện được diễn ra vô cùng trang trọng cùng với sự góp mặt của các vị khách quý.


Thượng Tá Đỗ Ngọc Tuấn - Phó Trưởng Công An Huyện Chương Mỹ - Phụ trách chỉ đạo công tác Pccc - cứu nạn cứu hộ địa bàn huyện Chương Mỹ

Thượng Tá Đỗ Ngọc Tuấn – Phó Trưởng Công An Huyện Chương Mỹ – Phụ trách chỉ đạo công tác PCCC – cứu nạn cứu hộ địa bàn huyện Chương Mỹ.

Đại uý Phạm Quang Huy - Cán bộ quản lý địa bàn PCCC - cứu nạn cứu hộ Khu CN Phú Nghĩa


Đại uý Phạm Quang Huy – Cán bộ quản lý địa bàn PCCC – cứu nạn cứu hộ Khu CN Phú Nghĩa.


Ông Phạm Văn Khái - Đại Tá Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Ông Phạm Văn Khái – Đại Tá Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.
Ông Đặng Ái Sen – Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai phát biểu tại lễ khánh thành

Ông Đặng Ái Sen – Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai phát biểu tại lễ khánh thành.
Ông: Hoàng Tuấn Anh Giám đốc ban quản lý KCN Phú Nghĩa phát biểu

Ông: Hoàng Tuấn Anh Giám đốc ban quản lý KCN Phú Nghĩa phát biểu.
Ông Mai Văn Thành – PGĐ công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt Nam - đại diện cơ quan Pháp Lý bảo hộ Công ty Zenpali

Ông Mai Văn Thành – PGĐ công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt Nam – đại diện cơ quan Pháp Lý bảo hộ Công ty Zenpali.

Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt Nam - đại diện cơ quan Pháp Lý bảo hộ Công ty Zenpali

Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt Nam – đại diện cơ quan Pháp Lý bảo hộ Công ty Zenpali.

Tại lễ khánh thành, Ông Lê Diên Hạnh – Tổng GĐ Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali đã chia sẻ về quá trình phấn đấu nỗ lực vươn lên cho đến tiêu chuẩn GMP tại sự kiện: “Việc khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali được coi là sự nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là mục tiêu và định hướng của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập”.
Ông Lê Diên Hạnh – Tổng GĐ Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali đã chia sẻ về quá trình phấn đấu nỗ lực vươn lên cho đến tiêu chuẩn GMP tại sự kiện


Ông Lê Diên Hạnh – Tổng GĐ Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali đã chia sẻ về quá trình phấn đấu nỗ lực vươn lên cho đến tiêu chuẩn GMP tại sự kiện.

Cũng trong buổi lễ Khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali, chuyên viên kiểm định GMP đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP cho nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Zenpali. Đây được coi là phần thưởng xứng đáng của tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali trong nỗ lực đưa thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đến với tiêu dùng.


Chuyên viên kiểm định GMP đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP cho nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Zenpali

Chuyên viên kiểm định GMP đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP cho nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Zenpali.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali cũng vào đúng ngày kỷ niệm sinh nhất công ty Zenpali tròn 1 tuổi, bà Phan Thị Thủy Tiên – GĐKD bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty và hứa sẽ cùng ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên đưa thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali phát triển xa hơn nữa. Tại sự kiện, Bà Phan Thủy Tiên cam kết “Nhà máy theo chuẩn C-GMP được Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali được đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động. Chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.”

Bà Phan Thị Thủy Tiên – GĐKD bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty

Bà Phan Thị Thủy Tiên – GĐKD bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Lễ khánh thành đã diễn ra trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp và là dấu mốc quan trọng nhằm khẳng định thành công của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali.


Nguồn: CTV.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.