Rapper số 1 Sài Thành Cảnh Ve chúc mừng Skin Plus Beauty & Spa khai trương hồng phát.

Sáng ngày 14/11/2018, Công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Skin Plus đã tiến hành lễ khai trương Skin Plus Beauty & Spa do CEO Phước Phạm làm giám đốc.


Rapper Cảnh Ve (Nguyễn Hoàng Minh Cảnh) - Vợ Chồng CEO Phước Phạm - Fashionista Lynh Gia Kiều (Vợ Rapper Cảnh Ve).


Vợ Chồng Rapper số 1 Sài Thành Cảnh mang giỏ hoa tươi thắm đến chúc mừng Skin Plus Beauty & Spa  khai trương khai hồng phát.


Vợ Chồng CEO Phước Phạm hạnh phúc trong ngày khai trương vừa cho ra đời đứa con tinh thần mà đã thai nghén từ bấy lâu nay.

Skin plus là dòng mỹ phẩm được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng rộng rãi bởi những chuyên gia chăm sóc da hàng đầu. Sản phẩm này được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, quy trình giám sát chặt chẽ, tạo nên sự khác biệt trong việc chăm sóc và điều trị da từ bên trong, sản phẩm thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng, an toàn cho người sử dụng.


CEO Phước Phạm là một nữ Tướng của Công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Skin Plus được mọi người biết đến trong nhiều năm qua ở phân khúc dòng mỹ phẩm cao cấp. Mỹ phẩm Skin Plus có khá nhiều chủng loại và đa dạng về mẫu mã luôn được thị trường làm đẹp trong và ngoài nước tín nhiệm.


"Hoàng Tử Đại Dương" ca sỹ Đoan Trường rất tin dùng mỹ phẩm Skin Plus.

Ca sỹ Đoan Trường là nghệ sỹ đầu tiên ủng hộ và sử dụng sản phẩm kem trắng da và Serum Nano thương hiệu Skin Plus và Anh cho biết chỉ sau 10 ngày làn da rám nắng đã hồng hào và mịn màng trở lại như tuổi 30.


Ca sỹ Cao Tùng Huy là một trong những tín đồ của thương hiệu mỹ phẩm Skin Plus.


Á Khôi Trần Huỳnh Lê (Hana) cũng rất yêu thích và thường xuyên sử dụng mỹ thương hiệu Skin Plus này mỗi ngày.


Nhân dịp khai trương, CEO Phước Phạm không quên tặng cho Vợ Chồng Rapper số 1 Sài Thành Cảnh Ve mỹ phẩm Skin Plus mang về thỏa sức làm đẹp mỗi ngày.


Lễ khai trương Skin Plus Beauty & Spa cũng ngập tràng hoa tươi và những lời chúc mừng làm ăn phát tài và mọi điều thuận lợi.Vợ Chồng CEO Phước Phạm cùng các đại lý nâng ly chúc mừng cho công việc lảm ăn thuận buồm xuôi gió, ngày một phát triển.

Đây là sự nỗ lực rất lớn của CEO Phước Phạm trong việc từng bước đưa con thuyền Skin Plus tiến về phía trước trong 2 năm qua kể từ ngày công ty đi vào hoạt động cho đến nay và sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm, tín nhiệm.


Một đại lý trao tặng cho CEO Phước Phạm bức tranh đặc biệt này với ý nghĩa mong rằng tất cả các Chị Em luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 30 phải thường xuyên sử dụng mỹ thương hiệu Skin Plus này mỗi ngày.

Và đây là mộ số hình ảnh của buổi khai trương:Đông đảo đại lý, bạn bè, gia đình và người thân đến chúc mừng.


Với những thành công bước đầu đó là tiền đề để CEO này mở rộng thêm lĩnh vực Spa & Beauty tại TPHCM.


Ảnh & Bài: Nguyễn Thanh Tú.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.