Hoa hậu Doanh nhân Tuyết An nhiệt huyết làm thiện nguyện sau đăng quang

Sau khi đăng quang và trở thành Hoa hậu Doanh nhân Nhân Ái Hoàng Gia, Nàng hậu Tuyết An cùng gia đình Mimosa có chuyến thiện nguyện đầu tiên tại Bệnh viện An Bình, số 146 đường An Bình, Phường 7, quận 5, TP.HCM. Có thể nói đây là chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa và cực kỳ nhân văn với sự góp mặt của 2  Công Chúa đại diện cho đất nước Malaysia và Philippines.


Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết (Tuyết An) xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Nhân Ái


Hoa hậu Doanh nhân Tuyết An trao quà thiện nguyện cùng 2  Công Chúa Malaysia và PhilippinesHoa hậu Tuyết An trong trang phục chiếc áo Bà Ba giản dị tham gia các hoạt động thiện nguyện với tâm thái biết yêu thương và trái tim nhân ái nhằm giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn mà các bệnh nhân đang nằm viện tại đây rất cần sự chung tay giúp đỡ của cả cộng đồng.Người đẹp Tuyết An tràn ngập hạnh phúc trong buổi đăng quang


PV: Tuyết An quan niệm như thế nào về Vẻ đẹp toàn diện?

- Theo quan điểm của Tôi vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ không dừng lại ở vẻ đẹp bên ngoài mà điều quan trọng nhất đòi hỏi người phụ nữ phải có Trí tuệ, Tâm nhân ái, Tài giỏi và Sắc đẹp nếu hội đủ 4 yếu tố này người phụ nữ sẽ sỡ hữu được Vẻ đẹp toàn diện.


PV: Là một doanh nhân thành đạt thì nguyên tắc quan trọng nhất trong kinh doanh của Tuyết An là gì?

- Đa phần những doanh nhân thành đạt trên thế giới đều có những nguyên tắc cho riêng cho chính mình và  Tuyết An cũng không ngoại lệ:

Nguyên tắc thứ nhất: Làm thế nào để việc kinh doanh phải thành công, tức là việc kinh doanh đó phải tạo ra  dòng tiền. Vì vậy, không ít người có quan điểm xấu về tiền bạc nhưng đối với Tuyết An tiền chỉ là giấy được các chính phủ in ra nó chỉ là phương tiện trao đổi trong việc mua và bán nên bản thân nó chẳng có gì là xấu cả. Thực chất tiền không xấu nhưng nếu chúng ta sử dụng sai mục đích thì nó mới có vấn đề. Nếu người có nhiều tiền mà thường xuyên đi làm việc thiện giúp người, giúp đời thì đồng tiền ấy rất có ý nghĩa và đáng trân trọng. Trong kinh doanh cũng vậy, người làm kinh doanh phải nhạy bén khi thị trường có biến động và biết đầu tư đúng cách, đúng thời điểm thì dòng tiền mới phát huy tác dụng và thành công sẽ trong tầm tay.

Nguyên tắc thứ hai: Chúng ta phải biết hưởng thụ đồng tiền làm ra, tức là chúng ta cần phải học cách giữ cho tinh thần và thể  chất luôn khỏe mạnh trong khi chúng ta làm ra tiền tức là phải có sức khỏe. Hoạt động tạo ra tài sản không được làm cho chúng ta quá mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần đến nỗi chúng ta không thể hưởng thụ được tài sản. Một doanh nhân tàn phá sức khỏe khi kinh doanh tức là làm tiêu tan mục đích thực sự của việc kinh doanh.

Nguyên tắc thứ ba: Sau một thời gian kinh doanh, ngoài việc kiếm tiền ra phải để lại giá trị cho đời, tức là tạo được thật nhiều của cải vật chất cho mình và cho xã hội.


PV: Cơ duyên nào mà chị lấy tên mới là Tuyết An?

- Khi còn nhỏ, gia đình Tuyết An gặp rất nhiều khó khăn trong cuốc sống nên Tuyết An phải bươn chải làm đủ việc để có thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Đến khi trưởng thành, Tuyết An lập gia đình nhưng cuộc hôn nhân cũng chưa được hạnh phúc trọn vẹn. Hiện tại Tuyết An là mẹ đơn thân sống với cậu con trai. Vì vậy, Tuyết An quyết định thêm chữ "An" vào tên mình với mong muốn cuộc sống sau này sẽ Bình An - Hạnh Phúc hơn (Chị chia sẻ trong nghẹn ngào).Tuyết An bất ngờ nhận giải thưởng Hoa hậu Doanh Nhân Nhân Ái Hoàng Gia trong chương trình Lễ ký kết Thương mại Toàn cầu Hoàng Gia

Mỗi cá nhân được sinh ra trên thế giới này đều ấp ủ trong mình một ước mơ, một hoài bão. Ước mơ là sự mong mỏi tự đáy lòng, ước mơ chỉ đến với những người có quyết tâm hành động mà không ngại khó khăn. Có một người phụ nữ đã chinh phục được ước mơ của mình khi tuổi đời còn khá trẻ. Câu chuyện của chị là niềm cảm hứng cho những phụ nữ đang kinh doanh và hướng tới Vẻ đẹp toàn diện về Sức Khỏe- Sắc Diện và Chất lượng cuộc sống.


Hành trình chinh phục ước mơ:

Tuyết An sinh năm 1982, xuất thân trong một gia đình có bề dày truyền thống kinh doanh, điều đó đã ảnh hưởng tích cực đến tư tưởng của một cô gái còn bé nhỏ Tuyết An (Tên thật Nguyễn Thị Tuyết) rất thích kinh doanh, rất thích tự do. Tuy nhiên, kinh doanh không hề đơn giản, chứng kiến sự thăng trầm, gian khó của gia đình với khát khao không chấp nhận cuộc sống tầm thường và mong muốn phụ giúp gia đình nuôi các em nhỏ. Năm 16 tuổi, chị quyết định rời ghế nhà trường để kinh doanh. Bằng nỗ lực của bản thân, 18 tuổi, Tuyết An đã trở thành chủ của một tiệm tóc và mở quán quán ăn cùng gia đình. Chưa dừng ở đó, năm 2017, Tuyết An đã mở rộng kinh doanh là tổng phân phối sản phẩm thiết yếu đời sống gia đình sản phẩm chăn, ra, gối, nệm. Chị chia sẻ rằng: kinh doanh sản phẩm thiết yếu thì ai cũng cần và giúp cho nhiều hộ gia đình an tâm về giấc ngủ, và cũng là một sản phẩm phẩm kinh doanh giúp chị phát triển thu nhập, thay đổi chất lượng cuộc sống.Hướng tới cuộc sống thành công trọn vẹn:

Nghịch lý thay, sự thành công đó càng làm cho chị bận rộn, sức khỏe giảm sút do áp lực công việc và stress. Thời điểm đó, Tuyết An ý thức được rằng, mình cần phải có sức khỏe thật tốt, tinh thần phải vững vàng hơn trước đây. Đó cũng chính là lý do chị dành thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình. Chị cần phải khỏe, trẻ và xinh đẹp thì mới có tinh thần làm việc để chinh phục lại những thành công đã từng có. Trong quá trình tìm hiểu, Tuyết An gặp được em gái là Nguyễn Lê Kì chia sẻ về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tế bào gốc, Tuyết An được chia sẻ về sản phẩm có khả năng tầm soát và hỗ trợ điều trị được nhiều vấn đề sức khỏe và những công dụng đúng như những gì chị đang cần nên chị quyết định mua về dùng ngay.


Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, các căn bệnh của chị giảm dần. Tin yêu sản phẩm rồi chị mua thêm về cho mẹ và gia đình dùng để điều trị một số vấn đề sức khỏe thì đều có kết quả rất tốt. Chị nhận thấy đây là cơ hội tốt cho mình và gia đình sử dụng. Chị quyết định làm nhà phân phối sản phẩm cùng với tập đoàn. Chị chia sẻ rằng: Để thành công trọn vẹn thì ngoài tài chính thì sức khỏe là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chị hiểu được rằng: Phá sản lớn nhất trong đời người không phải là mất tiền mà là mất sức khoẻ. Câu nói chị tâm đắc nhất là: Sức khỏe không phải là tất cả, nhưng nếu không có sức khỏe bạn sẽ chẳng có thứ gì!


Doanh nhân Socola Huệ Nguyễn 

Hoa hậu Doanh nhân Tuyết An chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi được sướng tên ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Nhân Ái với sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia những hoàn cảnh khó khắn trong cuộc sống. Vì vậy, Tôi sẽ cố gắng và nổ lực hơn nữa trong công tác thiện nguyện nhằm mang lại niềm vui và hạnh phúc đến với mọi người và cám ơn BTC cuộc thi đã giúp Tôi tham gia những hoạt động thật nhân văn và thật ý nghĩa".
CTV.


Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.