Hoa hậu xăm trổ Vi Thúy, Bà chủ lớn lành nghề phun xăm thẩm mỹ

Hoa hậu xăm mình Vi Thúy là bác sĩ làm đẹp không dao kéo, dùng các phương pháp và kỹ thuật tiến tiến không phẫu thuật là chủ tiệm xăm lớn nên rất nổi tiếng tại Berlin - Đức tại chợ Đồng Xuân của người Việt.

Sở hữu 2 cơ sở lớn tại Đức: ViThuy Beauty Lounge Halle 8, Raum 814a Herzbergstr.128 10365 Berlin 015205303118 và tại Việt Nam: ViThuy Clinic 382 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM liên hệ hotline:0969303118. Và theo dự định trong tương lai Hoa hậu Vi Thúy sẽ mở 1 trường dạy nghề làm đẹp không xăm lấn, không phẫu thuật với công nghệ và sản phẩm hoàn toàn được nhập khẩu  từ Pháp và Đức.


Hoa hậu xăm mình Vi Thúy không những xinh đẹp mà còn là một chủ tiệm xăm lớn tại Berlin - Đức và TP.HCM - Việt Nam.

Vi Thúy sống ở Đức nên rất tự hào về hình xăm của mình, Tattoo trên người mình là cả 1 câu truyện dài về ngã rẽ cuộc sống bản thân, nhìn hình xăm là nhớ lại từng thời điểm cuộc sống của chính mình. Thật lòng mà nói, đây chính là câu truyện đời tư của bản thân mình, mình không hề mặc cảm về những hình xăm trên người khi có ai đó nhìn mình với ánh mắt thiếu thiện cảm mà mình còn thấy tự hào về nó, nó luôn nhắc nhỡ, động viên và tiếp thêm sức mạnh cho mình để vươn lên, sống cống hiến cho xã hội, sống ý nghĩa hơn.


Người đẹp Vi Thúy tham gia cuộc thi "Hoa hậu - Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019" tại Bangkok - Thái Lan.

Người đẹp Vi Thúy rất nổi tiếng trong giới xăm trổ vì làm người mẫu xăm tại Đức và cũng là người mẫu xăm đầu tiên của Việt Nam. Năm 2013, Cô đoạt giải Hoa hậu xăm mình đầu tiên tại cuộc thi "Miss Ink Germany 2013" của Đức tổ chức và đồng thời là Hoa hậu xăm mình đầu tiên của Việt Nam. 6 năm sau, Cô lại tiếp tục đoạt ngôi vị Hoa hậu Quý Bà duyên dáng toàn cầu 2019 được Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC tổ chức cuộc thi "Hoa hậu - Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019" tại thủ đô Bangkok - Thái Lan vào tháng 04/2019 vừa qua.


Hoa hậu Vi Thúy đăng quang Hoa hậu Quý Bà duyên dáng toàn cầu 2019 và nhận được nhiều phần thưởng cao quý từ BTC cuộc thi.

Đến với cuộc thi "Hoa hậu - Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019" vừa qua, Vi Thúy cảm thấy tinh thần rất thoải mái, không đặt nặng vấn đề có giải hay không và chỉ xem đây là một sân chơi, nhằm giao lưu học hỏi, kết nối kinh doanh và thêm bạn bè... Nhưng thật bất ngờ được BTC xướng tên với danh hiệu Hoa hậu quý bà duyên dáng toàn cầu 2019 thêm một lần nữa niềm vui sướng và hạnh phúc được nhân đôi trong lòng Vi Thúy lại tuông trào.

Theo thông tin từ Hoa hậu Mỹ Liên Hương (Trưởng BTC) - Giám đốc Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC thì cuộc thi "Hoa hậu - Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2020" mùa 2 sẽ được ra mắt buổi họp báo vào ngày 06/08/2019 tại TP.HCM và cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10-15/04/2020 tại Thái Lan năm sau.


Vi Thúy hạnh phúc bên Chồng Con.

Hiện tại Vi Thúy đang có một gia đình hạnh phúc cùng với sự nghiệp thăng hoa với những thành công nhất định. Cô có một cửa hàng phun xăm nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh và là bà chủ của cửa hàng chăm sóc sắc đẹp và phum xăm thẩm mỹ tại Đức.Hoa hậu Vi Thúy được biết tới là một thợ xăm lành nghề, có tay nghề điêu luyện và được nhiều học viên đăng ký học nghề và thể nói Cô là một trong những thợ xăm nổi tiếng đầu trên Facebook. Cô được nhiều người gọi với danh hiệu "Kiều nữ thợ xăm hay Người mẫu hình xăm" vì Cô có rất nhiều hình xăm nghệ thuật trông rất đẹp mắt hầu như toàn cơ thể.Không những là thợ xăm mà trên người Vi Thúy còn có nhiều hình xăm nữa, phải kể tới hình xăm đặc biệt ở lưng của cô. Theo như cô chia sẻ nó là hình xăm phong cảnh làng quê Việt Nam và hình xăm phật bà mà Cô luôn yêu thích.Năm 1999 cô sang Đức học, ban đầu cô học Y sau đó cô chuyển sang trường Long Time Liner để học nghề phun thêu thẩm mỹ. Sau khi học xong Cô mở cửa hàng kinh doanh phun xăm thẩm mỹ và ở luôn bên đó, Cô cho biết: "Do nhiều khách hàng nhu cầu về phun xăm nên Tôi mới tìm hiểu về nó, cũng từ đó Tôi bén duyên và gắn bó với nghề phun xăm. Vì vậy, trên cơ thể Tôi có rất nhiều hình xăm nghệ thuật được điêu khắc rất tỉ mỉ, cầu kỳ trên cơ thể đẹp và nét cá tính ở khuôn mặt".


Vi Thúy mong rằng với hình ảnh Hoa hậu hình xăm đầu tiên tại Việt Nam sẽ xóa bớt chút định kiến về xăm mình là giang hồ, tù tội... mà ngược lại Vi Thúy sống tốt với nghề (Bản thân Vi Thúy là 1 Tattoo Artist), có thể giúp đỡ nhiều bạn trẻ có việc làm ổn định, tạo công ăn việc làm cho nhiều ngườco1pha1t triển kinh tế. Với danh nghĩa là Hoa hậu, giờ Vi Thúy cũng muốn chia sẻ, lan toả đến cộng đồng, hướng dẫn mọi người ăn uống đúng cách, thải độc gan, phòng chống ung thư vì tỉ lệ ung thư tại Việt Nam hiện nay cao nhất thế giới.


Hoa hậu Vi Thúy chia sẻ: "Chắc cũng sẽ có rất nhiều người thắc mắc 1 hoa hậu truyền thống là không nên có hình xăm, ngược lại người xăm mình ở Viện Nam lại bị đánh giá, nhìn thiếu thiện cảm. Vì vậy, Vi Thúy đã từng bị những ánh nhìn thiếu thiện cảm, soi mối khi đi trên đường phố, nên Vi Thúy giờ cũng quen dần khi về Việt Nam bắt gặp những ánh nhìn như vậy rồi, nhưng cũng may mắn Vi Thúy sống ở Đức mọi người xem việc xăm mình là bình thường và họ còn rất thích xăm và tỏ ra ngưỡng mộ với những người xăm nhiều như Tôi. Chính vì thế, mà Vi Thúy đã từng đoạt giải Miss Ink Germany 2013 (Hoa hậu xăm mình tại Đức 2013), giờ đoạt thêm danh hiệu Hoa hậu Quý Bà duyên dáng toàn cầu 2019 tổ chức tại Bangkok - Thái Lan vào cuối tháng 4 vừa qua. Vi thúy biết rằng, khi mình đoạt giải Hoa hậu chắc cũng không khỏi bị bàn tán, lời ra tiếng vào nhưng điều đó đối với mình không quan trọng. Vi Thúy nghĩ giờ mình sống cho chính mình, cho gia đình và làm điều gì mình thích, chăm chỉ làm ăn nên chẳng quan  tâm đến người ghét mình hay đố kỵ...".Thanh Tú.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © Trang chủ - Doanh Nhân Tài Năng | Tin tức Showbiz, sao doanh nhân, sự kiện, giải trí.